Mua sắm

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3

Trong quá trình chơi game, chắc hẳn bạn sẽ không tránh được tình trạng lỗi không thể truy cập. Để có thể khắc phục được tình trạng lỗi không vào được FIFA Online 3, bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau của Fun88one.net. Chúng tôi tin chắc, đây là thông tin hay và bổ ích giúp bạn chơi game dễ dàng hơn.

Vì sao không vào được FIFA Online 3

FIFA Online 3 là một trò chơi giải trí luôn thu hút lượng lớn người chơi, bởi nó không chỉ giúp các bạn thỏa mãn đam mê với trái bóng mà còn đem lại cho người chơi nhiều cảm xúc khó tả. Thế nhưng, quá trình chơi game này chắc hẳn bạn sẽ không ít lần rơi vào tình trạng bực mình, ức chế vì lỗi không vào được FIFA Online 3. Lý gì vì sao lại vậy?

Theo tìm hiểu của Fun88One, lỗi không vào được game có khá nhiều. Nhưng đây là các lỗi cơ bản nhất: Lỗi bàn phím, Lỗi Code, Lỗi Update Card đồ họa, Lỗi truy vấn thời gian xác thực trong FO3,… Nếu như những lỗi này kéo dài, nó còn ảnh hưởng đến cả các game khác mà bạn tham gia. Nên chắc hẳn khi gặp phải, bạn sẽ thấy vô cùng mệt mỏi, khó chịu?

Tuy nhiên, nắm rõ nguyên nhân là bạn sẽ biết được cách khắc phục hiệu quả. Nội dung tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ hơn về cách khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 3.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3

Như đã nói ở trên, có khá nhiều lỗi không vào được FIFA Online 3. Nhưng dưới đây là các lỗi cơ bản, phần lớn máy tính của người chơi thường hay gặp phải. Nếu như máy tính của bạn cũng rơi vào tình trạng ở những lỗi sau, hãy áp dụng hướng dẫn về cách khắc phục của chúng tôi nhé.

Lỗi bàn phím

Khi chơi FIFA Online 3 các bạn sẽ rất hay gặp phải lỗi bàn phím, bởi đây là lỗi thường xảy ra với những ai sử dụng bàn phím Sony. Thường thì ở dạng game trực tuyến này người chơi sẽ gặp phải tình trạng bàn phím không nhận tổ hợp 3 đến 4 phím cùng lúc. Theo đó, nếu bạn gặp phải tình huống này thì hãy thay bàn phím khác nhé. Đó cũng là cách khắc phục duy nhất.

Lỗi Update Card đồ họa

Khi bạn nhận thấy game mình chơi có tình trạng lỗi giao diện, thì đó là do Card và bạn cần phải nhanh chóng cập nhật Card đồ họa mới. Để cập nhật được, bạn cần phải biết rõ Card đồ họa mà mình đang dùng thuộc loại nào, hãng nào sản xuất.

Trong trường hợp bạn chưa biết được, hãy sử dụng một trong những phần mềm hỗ trợ để kiểm tra thông số máy tính. Các phần mềm hỗ trợ gồm: Easy Driver, IOBIT Driver Booster,… Các bạn yên tâm những phiên bản driver luôn được cập nhật nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

Lỗi Code: 0x10501

Lỗi Code: 0x10501 cũng là một dạng lỗi phổ biến, khá nhiều người gặp phải khi không thể truy cập vào FIFA Online 3. Thường thì khi bạn truy cập vào game bạn sẽ thấy lỗi này thông báo ngay trên màn hình, sau đó thì game tự động thoát ra. Để khắc phục, bạn cần tắt hết những ứng dụng đang khởi động trên hệ điều hành Window. Khi đã tắt xong là bạn hoàn toàn có thể vào lại game bình thường.

Lỗi chưa Cập nhật DirectX

Đã chơi game thì chắc hẳn các bạn khá quen thuộc với thuật ngữ Lỗi chưa Cập nhật DirectX, đây là tên gọi thư viện đồ họa với những tính năng giúp game thủ có được trải nghiệm trơn tru và mượt mà hơn. Nên nếu như bạn gặp phải lỗi này, có thể là do bạn chưa cập nhật chính xác phiên bản DirectX mà trò chơi yêu cầu.

Cách khắc phục tốt nhất khi bạn gặp phải lỗi này chính là cập nhật lại phiên bản của trò chơi, nhớ là cập nhật DirectX mới nhất. Khi bạn đã cập nhật xong, đảm bảo mọi thứ sẽ trơn tru.

Lỗi yêu cầu thời gian xác thực trong FIFA Online 3

Nguyên dẫn đến lỗi này có thể do đường truyền mạng kém, lỗi mạng, mạng không ổn định,… Neus như bạn gặp phải tình trạng này, bạn có thể khắc phục được nhé.

Cách thực hiện như sau: truy cập vào hộp thoại Chạy và ấn vào lệnh ipconfig / flushdns yêu cầu CMD. Nó chính là nguyên nhân khiến cho game không thể kết nối. Bên cạnh đó, mã mã host trong driver cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn không thể vào được FIFA Online 3. Các bạn cần xóa 3 dòng cuối của file hosts bằng Notepad, rồi thoát game và vào lại là được.

Lỗi Hackshield

Lỗi Hackshield là muốn nói rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm virus và không thể truy cập được vào FIFA Online 3, khi này game bị mất nguồn hoặc nặng hơn là game này sẽ không còn chấp nhận bộ điều khiển PS2. Nếu bạn có gặp phải tình trạng này, hãy khắc phục bằng cách tắt tất cả các ứng dụng của máy tính rồi tải phần mềm diệt virus về máy.

Trường hợp nếu như máy tính đã diệt virus xong mà bạn vẫn chưa thể truy cập vào FIFA Online 3 thì hãy tải xuống HShield. Sau đó, sao chép nó vào cài đặt FIFA Online 3 là được.

Kết luận

Đó là những nội dung cơ bản cần áp dụng trong cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3, các bạn cần nắm được. Hy vọng rằng từ chia sẻ của chúng tôi, bạn đã tự tin giải quyết mọi vấn đề trong quá trình chơi game mà mình gặp phải. Hãy thường xuyên truy cập vào Fun88 để được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết hơn về game FIFA Online nhé các bạn.